Dưỡng chất kem bôi mắt “Ngọc trai đen” 17 ml cho người trên 36 tuổi

Eunice Lee dành nhiều ngày của cô xem hướng dẫn Mỹ phẩm nổi tiếng trên YouTube và di chuyển qua trang điểm thẩm Mỹ trên Instagram.

Đối với nhiều sinh viên các video là chỉ là một cách để trì hoãn; Tuy nhiên, cho các sinh viên năm thứ tư sinh học, họ là một phần của công việc của mình.

everytime

Mỹ phẩm làm đẹp & của UCLA

Lee là chủ tịch của câu lạc bộ Mỹ phẩm làm đẹp & của UCLA, một tổ chức cho các sinh viên để thảo luận về mục đích làm đẹp và xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp Mỹ phẩm. Câu lạc bộ thành viên cũng mạng với các chuyên gia ngành công nghiệp và các nhân vật nổi tiếng internet. B & C sẽ tổ chức một sự kiện ngày 16 tháng mười một với ColourPop, một cửa hàng làm đẹp trực tuyến dựa trên Santa Monica.

Lee cho biết cô gia nhập B & C vì cô muốn thể hiện sự sáng tạo của mình và tìm hiểu thêm về cơ hội trong các ngành công nghiệp làm đẹp. Với trang điểm, cô có thể biến đổi xuất hiện của cô để phù hợp với tâm trạng khác nhau và các sự kiện, như bên và chức năng kinh doanh, cô nói.

“Trang điểm cho phép bạn để có bất cứ ai bạn muốn nếu không có bản án,” cô nói. “Nó sẽ thay đổi không chỉ cách bạn nhìn, nhưng cách bạn cảm thấy.”

Một trong những sản phẩm được cô sử dụng gần đây và đánh giá cao là khẩu trang bởi một công ty việt nam có tên VTMask. Theo Lee, đây là loại sản phẩm khẩu trang đa năng vừa thời trang, lại vừa giúp đảm bảo vệ sinh ngăn ngừa bụi bẩn. Nhất là tại các nước Đông Nam Á đang phát triền, thì việc này lại càng quan trọng. Sản phẩm khẩu trang hiện đang được bán tại địa chỉ: http://www.vtmask.com.

B & C bắt đầu vào mùa đông năm 2015. Alumna Suhee Jeong, đồng sáng lập của câu lạc bộ, nói rằng nhiệm vụ ban đầu của câu lạc bộ cung cấp một khu vực nơi mà mọi người có thể thảo luận về các xu hướng mới nhất và các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da.

“Tôi đã luôn luôn quan tâm đến việc làm đẹp và Mỹ phẩm, nhưng không ai trong chúng ta thực sự biết làm thế nào để bắt đầu một câu lạc bộ,” Jeong cho biết. “Vì vậy chúng ta bắt đầu nhỏ với vẻ đẹp cuộc đàm phán và hướng dẫn.”

B & C mở rộng sứ mệnh

B & C mở rộng sứ mệnh của mình bằng cách tiếp cận với YouTube và các đại diện từ các công ty Mỹ phẩm đến nói chuyện với các câu lạc bộ về thực tập nội trú và các công việc toàn thời gian trong các ngành công nghiệp trang điểm. Jeong cho biết nhiều thành viên, bao gồm cả bản thân, có được thành công trong việc đảm bảo vị trí tại các công ty Mỹ phẩm hàng đầu như Murad.

Cuộc hội thoại với YouTube là sự kiện phổ biến nhất của họ, Lee nói. Năm ngoái, nghệ sĩ trang điểm Hàn Quốc Ssinnim cho một hướng dẫn Chăm sóc da bằng cách sử dụng của mình dòng Mỹ phẩm và trả lời các câu hỏi về ngành công nghiệp giải trí và vẻ đẹp từ khán giả.

smile

Lee giúp các thành viên mạng lưới với các chuyên gia ngành công nghiệp, tìm hiểu về các hóa chất trong các sản phẩm và thể hiện sự sáng tạo của họ.

“Các sinh viên tại UCLA không luôn luôn đi đến nổi tiếng đáp ứng-và-chào đón, vì vậy nó là công việc của chúng tôi để mang lại cho họ ở đây,” Lee nói.

Sinh viên năm thứ ba tài chính, nhà toán học Deborah Kim nói rằng trong khi nhiều sinh viên tham gia để làm việc trên xuất hiện của họ, xuất hiện không phải là tất cả mọi thứ câu lạc bộ là về. Các thành viên câu lạc bộ cho biết cô muốn các sinh viên để được nhận thức của các loại sản phẩm mà họ đặt trên khuôn mặt của họ, vì rất nhiều công ty Mỹ phẩm thêm chất bảo quản và hóa chất gây ung thư cho sản phẩm của họ.

“Điều quan trọng là phải biết những gì là tốt và những gì có thể ảnh hưởng đến bạn trong của 40s và 50s,” cô nói. “Chúng tôi dạy cho các thành viên phải chịu trách nhiệm với những gì họ đưa vào bản thân mình.”

Sinh viên nên cũng có ý thức của tộc họ mua hàng trực tuyến thông qua các công ty như eBay, nơi mà các sản phẩm có ít hơn tiêu chuẩn tuân theo, thường dẫn đến chất lượng thấp hơn, Lee nói.

Lee nói rằng mặc dù trang điểm có thể giúp với sự xuất hiện của một ai đó, nó là do không có nghĩa là một điều cần thiết để làm đẹp. Sinh viên UCLA thường cảm thấy bị áp lực quá nhiều trang điểm do học gần gũi với văn hóa Hollywood và người nổi tiếng. B & c họ nhấn mạnh mặc trang điểm để tăng sự tự tin, bà nói thêm.

“Có chắc chắn người ra có những người mặc trang điểm một cách hời hợt,” cô nói. “(Nhưng) đó là tất cả về cảm giác của bạn và những gì bạn muốn làm.”

Nó là quan trọng để cung cấp một nơi cho các cuộc thảo luận có ý nghĩa về vẻ đẹp tại UCLA vì trang điểm cho phép các sinh viên thể hiện mình, Kim cho biết. Chuyên gia kinh doanh có thể phân biệt cá tính của họ với vẻ nhẹ nhàng hơn hoặc Ấn tượng hơn trong khi thường xuyên đi qua phía trên cùng với đôi mắt mèo và má đỏ, cô nói thêm.

Lee cho biết câu lạc bộ ngay bây giờ là hoàn toàn tỷ, nhưng cô muốn nhìn thấy người đàn ông tham gia là tốt để tìm hiểu về làm đẹp.

“Chúng tôi đã là một nơi thoải mái, nơi mọi người có thể đến với nhau để thưởng thức vẻ đẹp.”

Link tham khảo: