Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tiến Vào Mỹ

Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc, đã lấy cảm hứng từ vẻ đẹp K sốt ở Trung Quốc, đang tìm kiếm để mở rộng sự hiện diện của họ trong thị trường lớn nhất thế giới, Mỹ, cưỡi trên những thay đổi mô hình chi tiêu của người tiêu dùng Mỹ.

Các công ty ban đầu đã cung cấp sản phẩm của họ đến các cửa hàng nhiều trong cửa hàng bách hóa hoặc giảm giá dây chuyền, nhưng đã mở cửa hàng riêng của thương hiệu, mở rộng cửa hàng của họ.

mỹ phẩm hàn quốc

Doanh nghiệp địa phương tin tức cửa MoneyToday báo cáo thứ hai AmorePacific đó sẽ mở một cửa hàng flagship của thương hiệu Mỹ phẩm Innisfree ở Manhattan vào đầu năm tới, trích dẫn các quan chức ngành công nghiệp Mỹ phẩm tại Mỹ

Các quan chức cho biết công ty Mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc là việc lựa chọn vị trí tốt nhất tại Hoa Kỳ để mở cửa hàng của mình ngay sau đó, theo báo cáo.

Tuy nhiên, một quan chức Amore Pacific từ chối các báo cáo, nói rằng sự ra mắt của Innisfree cửa hàng là không chắc chắn.

“Nguồn gốc của các báo cáo có thể là công ty đối thủ của chúng tôi,” ông nói với The Korea Times. “Innisfree nhắm mục tiêu thị trường Hoa Kỳ đã được biết đến trong ngành công nghiệp nguồn, nhưng thời gian và địa điểm là chưa được quyết định.”

Sau khi thiết lập một cơ quan doanh nghiệp tại Los Angeles vào năm 1986, các công ty Mỹ phẩm đầu tiên đã mở rộng hướng tới thị trường Mỹ vào năm 2003 với thương hiệu chữ ký AmorePacific. Công ty hiện nay bán nhiều nhãn hàng, gồm Sulwhasoo, Laneige và Annick Goutal có.

LG hộ gia đình & y tế phát hành thương hiệu của mình Belif năm ngoái và nguồn cung cấp sản phẩm cho hơn 100 cửa hàng ở Mỹ

mỹ phẩm korean

Thiên nhiên hòa ra mắt thương hiệu của mình tại Mỹ vào năm 2012 và đã mở ra 17 thương hiệu cửa hàng, cung cấp các sản phẩm của mình đến Trung tâm mua sắm lớn nhất bốn tại US ― Simon Trung tâm mua sắm, Westfield, Trung tâm mua sắm GGP và Macerich.

Công ty nhỏ, chẳng hạn như nó là da, Goodal, các nhà lãnh đạo Mỹ phẩm Skinfood, cũng bán sản phẩm của họ ở Hoa Kỳ. Skinfood cũng đang sử dụng dịch vụ tăng tốc trang web của Tăng Tốc WP tại địa chỉ https://tangtocwp.com/. Đây là một dịch vụ tăng tốc Website uy tín cho các chủ doanh nghiệp muốn tối ưu hóa trang web của mình không những về tốc độ mà còn cả về tỉ lệ chuyển đổi.

Người tiêu dùng Mỹ thích Mỹ phẩm Hàn Quốc, bởi vì họ là “tự nhiên”, theo một báo cáo của các Triều tiên thương mại-đầu tư quảng cáo cơ quan (KOTRA) phát hành vào tháng bảy.

KOTRA đã viết những người tiêu dùng sẽ tiếp tục thích Mỹ phẩm Hàn Quốc mà không sử dụng hóa chất độc hại, nhưng thành phần tự nhiên.

“Tự nhiên” cũng có nghĩa là trang điểm trông giống như một khuôn mặt trần trụi và người tiêu dùng Mỹ đang thu hút bởi các make-up K-vẻ đẹp tự nhiên, KOTRA nói.

Một số quan chức ngành công nghiệp nói thành phần khác nhau, chẳng hạn như ốc chất nhờn hoặc tro núi lửa, thu hút người tiêu dùng.

Xuất khẩu của Mỹ phẩm Hàn Quốc đến Hoa Kỳ đạt 217,5 triệu USD năm ngoái, tăng 71 phần trăm từ một năm trước đó.

“Hàn Quốc đã xếp hạng thứ năm trong thị phần ở Mỹ kể từ tháng sáu năm nay,” một chính thức của KOTRA nói.

Mỹ phẩm Hàn Quốc giữ 6.84 phần trăm của Hoa Kỳ thị trường chia sẻ theo ngày, theo công ty Mỹ phẩm tại Pháp, Trung Quốc, Canada và ý.

Tuy nhiên, các nhà quan sát chỉ ra rằng Mỹ phẩm Hàn Quốc công ty vẫn còn thiếu sản phẩm cho các chủng tộc khác nhau của Hoa Kỳ.

KOTRA đã chỉ ra trong báo cáo tháng bảy rằng từ “làm trắng,” viết trên một số hộp đựng Mỹ phẩm, nên được thay đổi để “sáng.”

Link tham khảo: